35+2 week

ท้องแข็งเหมือนน้องโก่งตัวบ่อยมากค่ะ จะนูนๆแข็งๆเป็นจุด เป็นทีแข็งอยู่1-2นาที ปกติจะเป็นแค่ตอนกลางคืน แต่2วันมานี้แข็งทุกๆ10-20นาทีเลยค่ะ ลูกก็ดิ้นปกติ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ถ้าแข็งแล้วหายเอง ยิ่งท้องแก่ ท้องจะแข็งบ่อย แต่ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมปกติค่ะ แม่ลองเช็คอาการตามนี้ดูนะคะ