คุณแม่ใกล้คลอดมีอาการแบบนี้มั้ยคะ

ท้องแข็งเป็นระยะ ดึกๆนอนไม่หลับ กระวนกระวายเหมือนจะหงุดหงิด อยู่ยากไปอีก?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ คิดตอนจะไปคลอดคะ กลัวเวลาไปคลอดกลัวมีเราแค่คนเดียวไปคลอดเลยมีความกลัวนิดหน่อย แต่บ้านนี้จะนอนเที่ยงคืนแล้วตื่นมาเข้าห้องน้ำและนอนต่อได้อีกแต่นอนเยอะมากคะ

ประมาณนั้นเลยค่ะแม่ ยิ่งคืนก่อนจะไปคลอด ไม่เป็นอันนอน