กำหนดคลอด 19ธันวาคม

ท้องแข็งเป็นพักๆ ไปหาหมอมาเมื่อวันที่25 พ.ย หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็น50 แต่มาวันนี้วันที่2 ธ.ค ปวดท้องแบบท้องแข็ง แบบนี้ ต้องไปโรงบาลไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ