พอดีอยากถามแม่ๆๆคะ

ท้องแข็งเป็นช่วงๆๆ เเข็งละคลาย เป็นแบบนี้ควรไปหาหมอป่าวคะ

10 ตอบกลับ

ปกติคะ บ้านนี้ก็เป็นบ่อยๆคะ ถามหมอ หมอบอกว่าถ้าท้องตึงท้องแข็งแล้วคลายไปได้เอง ก็ปกติคะ

แข็งแปปๆไม่เกินนาที ไม่มีอาการเจ็บปวด ปวดหน่วงหลัง หน้าขา ก็ไม่น่ามีปัญหานะคะ

4y ago

ขอบคุนคะ

บ้านนี้แข็งคลายปกติคะ ถ้าแข็งถี่ๆต้องไปหาหมอคะแม่

4y ago

คะคุณแม่

กี่เดือนค่ะ ถ้าเป็นตลอดไม่หายหาหมอเรยค่ะ

4y ago

8เดือนจร้า

ต้องดูว่ากี่เดือน​ ต้องนับเวลา

ขอบคุณคะตอนนี้8เดือนกว่าๆละคะ

ปกติค่ะ ท้องกี่เดือนแล้วค่ะ

กี่เดือนแล้วค้าา

4y ago

8เดือนกว่าๆๆจร้า

ปกติค้ะ

ปกติจ้า