ท้อง33w4d

ท้องแข็งเกือบทุกวันเลยคะ แต่ไม่มีอาการอื่นร่วม แบบนี้ปกติใช่มั้ยคะ หรือว่าจะคลอดก่อนกำหนด เวลายืนหน่วงท้องมากเหมือนจะหล่นลงมาเลย ท้องก้ลดมากแล้ว??เหนื่อยจังคะ ไคอายุครรภ์เท่าๆกันบ้างคะ มีอาการไรบ้าง

2 ตอบกลับ

ใช้เข็มขัดตั้งครรภ์พยุงครรภ์ช่วยได้เยอะนะคะ