#ท้องแข็งเกิน10นาที

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้25วีค4วัน จู่ๆท้องแข็ง10กว่านาทีปวดหน่วงๆร่วมด้วยควรไปหาหมอมั้ย#ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ

3w ago

เราเคยเป็นค่ะหมอบอกว่าถ้ายุในท่าเดิมๆหรึเดินบ่อยท้องจะแข็ง