ท้องแข็งบ่อย

ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ได้ปวดท้อง มันจะแข็งนานๆแล้วค่อยคลายแต่ตอนแข็งจะเจ็บท้องมากเหมือนหนังท้องจะระเบิด พน.38วีค นี่ปกติมั้ยคะ หรือว่าแค่อาการใกล้คลอดเฉยๆ

1 ตอบกลับ

38วีคถือว่าครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ แม่สามารถคลอดได้ตลอดเวลาตั้งแต่38วีคเป็นต้นไปเพราะอยู่ในช่วงที่คลอดได้อย่างปลอดภัยแล้วค่ะแม่

4y ago

ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงๆนะคะ