36วีค1วันค่ะ

ท้องแข็งบ่อยมากทุกครั้งที่ท้องแข็งเป็นปั้นๆจะปวดท้องอึตลอดแต่อึไม่ออกคืออะไรค่ะ..สอบถามคนที่รู้หน่อยค่ะ🙏🙏😢#ท้องแรกคะ

36วีค1วันค่ะ
2 ตอบกลับ

เจ็เตือนมั้งค่ะถ้าเป้นแบบนี้ไปหาหมอดีกว่าค่ะเพื่อจะได้เตรีมไว

น่าจะเตือนค่ะ แต่ถ้าปวดเริ่มถี่มากๆ ไป รพ. นะคะ