ทีมธันวา กำหนดคลอด12ธันวา

ท้องแข็งบ่อยมาก เจ็บท้องน้อย กลัวย้ายทีมมาก แม่ๆคนไหนทีมธันวาแล้วคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

23 ตอบกลับ

5 ธันวาคม ค่ะ เหมือนจะได้ผ่าคลอดเดือนนี้ค่ะ เพราะแม่เป็นรกเกาะต่ำ+เบาหวาน+เลือดซีด นอนโรงบาล ตั้งแต่ 4 ตุลา ยังไม่ได้กลับเลยค่ะ 35+5 น้ำหนักลูก 2626 กรัมค่ะ แม่มานอนเพราะมีเลือดออกเหมือนเราเป็นประจำเดือนค่ะ เลือดออกเต็มผ้าอนามัยประมาณ 2 ผืนแบบบาง เกือบเต็มผืนผ้าอนามัยหลังคลอด แต่ตอนนี้ไม่มีเลือดออกแล้วค่ะ มีแต่อาการท้องแข็ง แม่นอนประคองครรภ์มาเดือนกว่าๆแล้วค่ะ

8mo ago

บ้านนี้ผ่าคลอดก่อนกำหนด ผ่าตอนอายุครรภ์ 36+4 เพราะเป็นไข้แบบไม่มีสาเหตุแล้วก็เลือดออกมา นอนอยู่ที่โรงบาล 41 วัน ลูกนอนให้ยาฆ่าเชื้อ 7 วัน พึ่งได้กลับบ้านเมื่อวันที่ 17 ที่ผ่านมาค่ะ เราผ่าวันที่ 11 น้องออกมาตอนผ่าคลอด น้ำหนัก 2982 กรัม ตอนกลับบ้าน น้องหนัก 3106 กรัมค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้คลอด14ธันวา ก็คือท้องได้34 สัปดาห์4วัน ถุงน้ำคล้ำรั่วเรียบร้อยค่ะเพราะเกิดจากการท้องแข็งบ่อยแล้วก็มีมูกใสๆไหลออกมาคะแต่ไม่มีเลือด ระวังนะคะอย่าให้ท้องแข็งบ่อยๆถ้าท้องแข็งบ่อยๆไปหาหมอเลยคะ บ้านนี้ให้ยาระงับการคลอดมา3วันแล้ว

8mo ago

ไปแล้วค่ะ หมอ ไม่ให้คลอด 😅😂 พยายามไม่ทำอะไรหนักๆ อยู่ค่ะ ✌️✌️สู้ๆน้า

12 ธันวาคมเหมือนกันเลย ช่วงนี้แน่ท้อง นอนหลับยาก ลุกไปไหนมาไหนลำบาก แอบลุ้นเหมือนกันว่าจะย้ายทีมมาพฤศจิกายนหรือเปล่า

8mo ago

ใช่คะ 12 ธค. หมอให้พยุงถึง38-40 สัปดาห์ ✌️😅

12 ธค. คะ ปวดหลังปวดหน้าขามาก ปวดท้องเตือนเริ่มมาแล้ว .. เพราะยกของหนัก สู้ๆ ไปพร้อมกันนะคะ คุณแม่ ✌🏻🥰

8mo ago

เด็กผู้ชายเหมือนกันแต่ดิ้นน้อยมาก

12 ธันวา เหมือนกันค่ะ ทางนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ท้องเล็กด้วยค่ะ กังวลกลัวลูกตัวเล็กค่ะ

8mo ago

นี่ท้อง ใหญ่มากค่ะลูกหนัก2โลหว่าแล้ว พยายามไม่ทำงานหนักค่ะ หลังคลอด😂

7ธันวา กลัวเเอบย้ายทีมเหมือนกันคะปวดหน่วงจิมิมากเวลาพลิกตัวปวดร้าวไปหมดเลยคะ

8mo ago

พยุงต่อไปค่ะ สู้ๆ นะค่ะ ♥️✌🏻🥰

12ธัวา เหมือนกันคะ เจ็บไปหมด ท้องแข่งบ่อย กลัวจะย้ายทีมเหมือนกันคะ สู้ๆค่ะแม่🫶

ทีม 12ธันวาเหมือนกันค่ะ แต่กลัวย้ายทีมเหมือนกันช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมาก

8mo ago

เหมือนกันเลยจ้า แข็งบ่อยจนหมอบอกงดขับรถ

2ธันวา เริ่มปวดท้องแล้ว ปวดแล้วคลาย แต่น่าจะเตือนเพราะไม่มีอาการอื่นๆ

8mo ago

ใกล้แล้วจ้า สู้ๆ🩷

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เจ็บท้อง ท้องแข็ง บ่อยมากกกก