ทีมธันวา กำหนดคลอด12ธันวา

ท้องแข็งบ่อยมาก เจ็บท้องน้อย กลัวย้ายทีมมาก แม่ๆคนไหนทีมธันวาแล้วคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

23 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เจ็บท้อง ท้องแข็ง บ่อยมากกกก