ตอนนี้39วีค+3

ท้องแข็งบ่อยมาก ลุกไม่คอยดิ้น ดิ้นไม่แรง ดิ้นไม่เยอะ อยากทราบว่าปกติไหมค่ะ หรือว่าเป็นอาการใกล้คลอด กำหนดคลอด25กันยา แม่ๆช่วยตอบทีน่ะค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เยอะเเล้วลูกจะดิ้นน้อยลง พร้อมใกล้จะคลอดเเล้วจ้า