แม่ๆท่านใดท้องได้7เดือน แล้วมีอาการท้องแข็งบ่อยๆ แถมลูกดิ้น

ท้องแข็งบ่อยมาก

แม่ๆท่านใดท้องได้7เดือน แล้วมีอาการท้องแข็งบ่อยๆ แถมลูกดิ้น
10 ตอบกลับ

เป็นค่ะ น้องโก่งตัวบ่อย ท้องก็ปั้นบ่อย ดิ้นก็ดี แต่บ้านนี้มีภาวะแท้งคุกคามตอน25w เลยโดนฉีดยากันแทงค่ะ ตอนนี้30wแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นแม่ บางทีอยู่เฉยๆท้องก็แข็งจนบางทีอดกลัวว่าลูกจะเป็นไรหรือเปล่า

แข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ แต่หมอก็บอกว่าไม่เปนไร บ่อยจนแอบกังวนยุนิดนึงค่ะ😁😁

เปงจ้าแม่นี้เข้าเดือนที่8แร้วดิ้นเก่งมากและโกงตัวบ่อยมาก

แข็งเฉพาะส่วนที่เขาโก่งขึ้นมาเป็นเรื่องปกตินะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกแอบกังวล

เป็นเหมือนกัน ได้31+5วีคแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกตินะคะแม่😊

เป็นคะ