ท้องแข็งบ่อยมาก 5เดือน

ท้องแข็งบ่อยทุกๆ 30นาที กลัวว่าคลอดก่อนกำหนด หรือเราเดินบ่อย อาชีพค้าขายยังทำงานยุ คุณแม่ๆ ว่ายังไงบ้างคะ เกิดจากอะไรทำให้ท้องแข็งบ่อย

4 ตอบกลับ

9เดือนแล้วเรายังไม่แข็งเลยค่ะ😂😂😂 ทั้งทำงานนอกบ้าน ในบ้าน พาหมาวิ่ง นั่งท่าผีเสื้อ ก็ยังไม่มีอาการ😅

ไม่แน่ใจว่าปกติหรือป่าว แต่เราก็เป็นค่ะ บ่อยแบบบ่อยมากทั้งๆที่เราไม่ได้ทำไรเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ปวดบ่อยเดินบ่อยเจ็บบ่อย

ขอบคุณค่ะ