ท้องแข็งบ่อยคะ

ท้องแข็งบ่อยค่ะแต่น้องดิ้นดีปกติ 37wพอดี ปวดช่วงเอวบ่อยปวดหน่วงเป็นบางครั้งไม่มีน้ำคล่ำไหลแบบนี้ใกล้หรือยังคะ? นน.น้อง3.3ตอน36wตอนนี้ไม่รู้เท่าไหร่แล้วแม่ตัวเล็กคะมีสิทธ์ที่จะผ่าคลอดไหมคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ ไม่แน่นะคะอาจคลอดเองได้