หายไป นอนโรงบาลมาค่ะท้องสาม 31+1มีตกเลือด คลอดก่อนกำหนดค่ะ แต่หมอระงับคลอดไว้ค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ

ท้องแข็งบ่อย เดินก็ลำบากค่ะอาหารการกินเปลี่ยนใหม่หมด แม่ๆทันไหนกำลังเป็นอยู่บ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

หมอบอกสาเหตุมั้ยคะแม่

2y ago

เดินเยอะยกของหนักค่ะขี่รถบ่อย มันเป้นได้หลายสาเหตุค่ะแม่