อายุครรภ์36+3

ท้องแข็งบ่อย หายใจไม่ค่อยสะดวก และเจ็บจิมิมากๆค่ะ ไปหาหมอแล้วแต่ให้กลับมาบ้าน ตอนนี้ปวดมากๆมีวิธีช่วยให้เบาปวดลงไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บางทีท้องแข็งเป็นเพราะเด็กโก่งตัวนะคะ บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ เจ็บจิมิ ก็เป็นปรกติของคนท้องไตรมาส3 ต้องปากมดลูกเปิด หรือมีน้ำเดินถึงจะนอนโรงบาลได้ อดทนนะคะ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะแม่