ท้องแข็ง

ท้องแข็งบริเวณ​ที่วงไว้ แต่ไม่นานนะค่ะสักห้าวิก็คลาย อันตรายมากไหมค่ะใครเคยเป็นบ้าง ตอนนี้23+4แล้ว

ท้องแข็ง
19 ตอบกลับ

ถ้าแข็งเฉพาะบางจุด แปลว่าเด็กโก่งตัวค่ะ แต่ถ้าแข็งทั้งท้องลองเอามือกดบริเวณรอบสะดือนะค่ะ ถ้ากดไม่ลงเเสดงว่าผิดปกติ วันนึงเกิดขึ้นเกิด3ครั้งควรรีบพบหมอนะค่ะ ปล.พึ่งออกจากโรงพยาบาลมาเหมือนกันคะ คุณแม่ท้องแรกยังแยกไม่ออกระหว่างเด็กโก่งตัวกับท้องแข็งก่อนกำหนด นอน รพ ตอน32วีคค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็พึ่งท้องแรกจร้าเลยกลัวๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ โดยเฉพาะเวลาพลิกตัว พออ่านคอมเมนต์แม่ๆ ที่มีประสบการณ์แล้วค่อยสบายใจขึ้นค่ะ

เราก้อเป็นบ่อยมากๆๆๆค่ะ วันนึงเป็นหลายครั้ง เพราะน้องโก่งตัวค่ะ 8เดือนแล้วค่ะ ปรกติค่ะแม่

ถ้าน้องยุท่าไหนบ่อยก้อมักจะอยู่เเละโกงตัวรึบิดตัวตรงนั้นบ่อยๆๆค่ะ

น่าจะโก่งตัวค่ะ บ้านนี้เป็นบ่อยมาก บางครั้งขึ้นมาแบบเห็นชัดเลย55555

โก่งตัวค่ะ นี่ขึ้นมาเป็นลูกเลย แปบเดียวก็คลาย ตลกดี 😁

น้องกรงตัวค่ะ ไม่งั้นก็มดลูกลอยตัวไม่เปนไรค่ะ ปกติ

ปกติคะของคนท้อง ถ้าท้องแข็งก้อเปลี่ยนท่านอนเอาคะ

ถ้าท้องแข็งจะแข็งทั่วทั้งท้องนะคะ

เราก็เป็นค่ะ..อาการน้องโก่งตัวค่ะ