ท้อง38วีค1วัน

ท้องแข็งทุกๆ5นาทีแต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีมูกหรือน้ำเดิน มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแล้วคลอดเลยไหม แม่ว่าจะผ่าคลอดควรไปหาหมอเลยไหม

7 ตอบกลับ

อันนี้เตือนค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแข็งถี่แต่ไม่ปวดหมอให้กลับบ้านคืนค่ะ วันต่อมามีมูกเลือดมูกใสแต่ยังไม่ไปรพ.เพราะรออาการปวดท้อง ตกคํ่ามาปวดถี่ไปหาหมอเปิด4เซนแอดมิดเลยจ้า บ้านนี้คลอด38+1

3mo ago

บ้านนี้คลอดแล้วจ้า38+1ผ่าคลอด

เป็นเหมือนกันเลยคะตอนนี้38+5 แล้ว ท้องแข๊งบ่อย แต่ไม่ปวดท้องหรืออะไรเลยคะ ต้องไปติดเครื่อง nst ทุกอาทิตเลยคะ

บ้านนี้37+2 ท้องแข็งทั่วท้อง แต่ไม่มีมูกหรือน้ำเดินเหมือนกันค่ะ บางทีปวดเหมือนเป็นประจำเดือน

3mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ อาการนี้เลยค่ะ 37+6แล้ว อยากแตกแล้วค่ะ🥺🥺

ท้องแข็งทั้งท้อง หรือแข็งเพราะน้องโก่งตัวคะ

แม่มีอาการแบบนี้กี่วันคลอดคะ

มาแล้วค้าบ

ควรค่ะ