คลอดก่อนกำหนด 36+5

ท้องแข็งทุก5นาทีมีมูกปนเลือดนิดหน่อย ไปโรงบาลหมอฉีดยาระงับ1เข็ม และส่งต่ออีกโรงบาลตรวจปากมดลูกเปิด2เซน แล้วนอนรอคลอดตั้งแต่11โมง น้ำเดินตอน5โมงเย็นคลอดตอน21:07 เพศ หญิง 2740 กำหนดคลอด12/01/63 คลอด20/12/62

คลอดก่อนกำหนด 36+5
32 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังจัง

น้องได้อบนานไหมคะ แอบกลัว

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

น่ารักน่าชังมากๆ

น่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยครับ🥰

ยินดีด้วยค่ะ😍

ยินดีด้วยนะคะ