ตั้งครรภ์​

ท้องแข็งทุก4-5นาที... ปวดท้องน้อยแต่ไม่มีมูกควรไปหาหมอไหมคะ.. กำหนดคลอดวันนี้ค่ะ

14 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่ก็ไปเถอะค่ะ อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนมีมูกมีน้ำเดิน แต่บางคนก็ไม่มีอะไรเลยนอกจากปวดท้องรีบไปรพ.เลยค่ะ

สอบถามน่อยค่ะคุณแม่บ้านนี้อายุครรภ์40+5 ท้องแข็งทั้งคืนตั้งแต่ตี3มาแข็งทุก5-6นาทีแต่ไม่แน่ใจท้องแรกควรไปหาหมอใหมคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้มดลูกเปิด1เซนละค่ะ

ไปเลยค่ะ บ้านนี้ก็ปวดแบบนี้ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก ไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซ็น

5y ago

ขอให้คลอดน้องง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

จะคลอดแล้วจ้าแม่ เก็บกระเป๋าไปโรงบาลเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ​ คุณแม่

ปากมดลูกเปิดกี่เซนเเล้วค่ะเเม่

5y ago

ค่ะเเม่ขอให้คลอดง่ายๆเเข็งเเรงเเละปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งน้องน่ะค่ะ??☺☺??

ไปเลยค่ะ​ ใกล้คลอดแลัวแบบนี้

ไปเลยค่า ใกล้แล้ว

2y ago

ไปเลยค่ะแม่ใกล้แล้ว

ควรไปหาหมอค่ะคุณแม่

ไปโรงบาลเลยค่ะแม่

5y ago

แอดมิทแล้วค่า