ท้องแข็งทุก5นาที

ท้องแข็งแบบนี้ควรไปหาหมอไหม#ท้องแรกคะ

ท้องแข็งทุก5นาที
8 ตอบกลับ

ไปค่ะ ของเราเจ็บๆคลายๆ5_10ทีพอทนได้สักพักมีมูกเลือดเท่านั้นแหละปวดถี่ๆขึ้นแทบขาดใจท้องแข็งเจ็บเอว เกือบตุย เจ็บ20.15คลอด22.04 น้องได้8วันแล้ว

ของเค้าก็เป็นปวดถี่เเบบนี้ค่ะ เเล้วพออาบน้ำก็หาย เเล้วกลับมาปวดอีก ต้องไปหาหมอมั้ยคะเเม่ๆ ช่วยตอบเค้าหน่อยค่ะ ท้องเเรกค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะเเม่

ท้องแข็งอย่างเดียวหรือเจ็บท้องด้วยคะ พอดีบ้านนี้ก่เป็นแบบนี้แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

6mo ago

ส่วนตัวแม่เจ็บบคลอดลูก3คนอาการไม่เหมือนกันเลย

ทางนี้เป็นแบบนี้เลยค่ะ ปล่อยไว้คืนเดียวเริ่มปวด ไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซ็น🤣

เป็นยังไงบ้างคะคุณแม่ หาหมอรึยังคะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ

ใกล้คลอกค่ะรีบไปตรวจนะคะ

ควรไปค่ะ

ไปคะ