แอบไปแตกมาแล้วจ้า

ท้องแข็งถี่ 07.53 เริ่มปวดท้องตอน 08.30 ถึงโรงพยาบาล 09.02 คลอดเวลา 09.08 คลอดหน้าห้องฉุกเฉินเลยจ้า 38 วีค 4 วัน #ท้อง3จ้า

แอบไปแตกมาแล้วจ้า
43 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ😍😍 นึกถึงตัวเองเหมือนลูกคนแรกเลยแต่ของเรายังทันได้ขึ้นเตียงคลอดจากนั้นเบ่งออกเลยหมอยังไม่ทันได้เตรียมตัวเลย🤣

แม่คลอดง่ายจังค่ะ บ้านนี้แอบลุ้นว่าจะคลอดเองหรือผ่า เพราะท้อง2เราได้ผ่า แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ท้อง2แม่คลอดกี่วีคค่ะ เห็นหมอบอกว่าท้อง3จะคลอดเร็วกว่า คลอดง่ายเลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงทั้งคู่ นะคะ

ปวดแค่ ชม.เดียวสุดยอดมาก คลอดง่ายมาก ฝั่งนี้ ปวด ตี 5 คลอด 5ทุ่มครึ่ง ปวดจี๊ดตลอด ยินด้วยนะคะ

คุณแม่บอกบุญหน่อยทำไมถึงเจ็บท้องแค่แปปเดียว😂ของเรานี้8-9ช.มเลยนะคะทรมานสุดๆ

มีอาการยังไงค่ะ แม่ ถึงคุณแม่อดทนได้ขนาดนี้ ถึง รพ คลอดเลย อยากเป็นแบบนี้จัง

คลอดง่ายมากเลยค่ะ ดีจังเลยแม่ ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้า🥰🥰

1y ago

ขอบคุณจ้า😚

คลอดง่ายจังเลยแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะคะ อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้าง

ยินดีด้วยค่ะแม่ อยากคลอดง่ายๆเหมือนแม่จัง บ้านนี้38+1เงียบกริบเลยค่ะ😆

คลอดง่ายจังเลยค่ะเเม่ ยินดีด้วยนะคะ เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกค่ะ❤️