แอบไปแตกมาแล้วจ้า

ท้องแข็งถี่ 07.53 เริ่มปวดท้องตอน 08.30 ถึงโรงพยาบาล 09.02 คลอดเวลา 09.08 คลอดหน้าห้องฉุกเฉินเลยจ้า 38 วีค 4 วัน #ท้อง3จ้า

แอบไปแตกมาแล้วจ้า
43 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ โชคดีจังเลยค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แอบอิจฉาเบาๆๆ อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้าง

คลอดง่ายมากเลยค่ะ น่าเอ็นดูจังลูก เลี้ยงง่ายๆน๊า🥰

1y ago

ขอบคุณจ้า😍

อิจฉาเลยค่ะแม่ คลอดง่ายดีจัง ขอให้เป็นแบบนี้บ้าง 😍

ยินดีด้วยค่ะแม่ ไวมากเลย พยาบาลเตรียมตัวกันทันไหมคะ

1y ago

ไม่ทันจ้า วิ่งกันให้วุ่นเลยค่ะ😂

ยินดีด้วยจ้าขอให้น้องกับคุณแม่แข็งแรงไวๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

น่ารักมากๆคะ ขอรับบริจาคชุดคลุมท้องได้ไหมคะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะเจ้าตัวเล็ก

คลอดง่ายจังเรยค่ะอยากคลอดง่ายเหมือนแม่จัง