ท้องแข็งตลอดเลย​

ท้องแข็งตลอดเลย​ ยิ่งช่วงบ่ายๆเย็นๆยิ่งถี่​ ตกขาวก็เยอะ​ ตอนนี้มีสีเหลื่องอ่อนๆไม่มีกลิ่น​ 35วิด​ แล้วค่ะ​ อาการแบบนี้​ ไกล้คลอดไช่ป่าวค่ะ​ อาการแบบนี้นานไหมค่ะที่จะคลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นตกขาวค่ะ มากเยอะมากหมอบอกปกตินะค่ะ 38วิคแล้วค่ะ

4y ago

อ๋อ​ ค่ะ​