17week ท้องแข็ง

ท้องแข็งช่วงท้องน้อยขึ้นมา เป็นระยะสั้นๆ พอพลิกตัวก็หาย นอนตะแคงยังเป็น ปกติไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ น่านอนอาจไม่ค่อยเหมาะ เวลาตะแคงเอาหมอนรองขา ช่วงท้อง จะได้นอนสบายขึ้นคะ ถ้าหนัก ไม่หาย ไปตรวจก้อดีคะ พยายามค่อยๆระมัดระวังคะ😊