33สัปดาห์5วัน

ท้องแข็ง ปวดหน่วงท้องน้อย มา2วันแล้วค่ะเป็นๆหายๆ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้แข็งถี่ก็ไม่เป็นไรค่ะ ปวดหน่วงท้องน้อยปกติค่ะ น้องเคลื่อนต่ำลง ทำให้ปวดหน่วงท้องน้อย จิมิ๊ ปวดอุ้งเชิงกราน

บ้านนี้เป็นตั้งแต่6เดือนจนตอนนี้8เดือนก็ยังเป็นอยู่เลยค่ะ