ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ออกน้ำแบบนี้ ใกล้คลอดมั้ยค่ะ มีท้องแข็งด้วยค่ะ

ท้องแข็ง 7-8นาทีครั้งค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ออกน้ำแบบนี้ ใกล้คลอดมั้ยค่ะ มีท้องแข็งด้วยค่ะ
17 ตอบกลับ

ถ้าน้ำคล้ำแตกแล้วให้รีบไปหาหมอเลยนะค่ะใกล้แล้วของเราคนแรกก็แตกแบบก็อกแตกเลยหมอบอกดีที่รีบมาถ้ามันแตกก่อนหมอจะมียาหยุดให้ค่ะเพื่อลดการติดเชื้อ

1y ago

ไม่แน่ใจค่ะแต่พอไปแล้วหมอให้นอนรอคลอดเลย