ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ออกน้ำแบบนี้ ใกล้คลอดมั้ยค่ะ มีท้องแข็งด้วยค่ะ

ท้องแข็ง 7-8นาทีครั้งค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ออกน้ำแบบนี้ ใกล้คลอดมั้ยค่ะ มีท้องแข็งด้วยค่ะ
17 ตอบกลับ

หาหมอเรยค่ะไม่ใช่ก็กลับบ้าน เราเคยตอนท้องแรก 30+4 มีเหมือนน้ำไสๆออกแค่เปียกเกงในนิดหน่อยแต่เราไปหาหมอค่ะ สรุปมันคือน้ำคร่ำค่ะนอน ร.พ เป็นสัปดา ยุในการดูแลของหมอน้องก้คลอดค่ะ น้ำคร่ำไม่จำเป็นจะต้องออกทีเดียวเยอะๆนะคะ

1y ago

ตอนนี้ 36วีคแล้วค่ะ แต่หมอบอกปกติ ตอนนี้ปวดหลังปวดจิมิมากเลยค่ะ ท้องแข็งยังไม่หายเลย

ถ้าน้ำคล้ำแตกแล้วให้รีบไปหาหมอเลยนะค่ะใกล้แล้วของเราคนแรกก็แตกแบบก็อกแตกเลยหมอบอกดีที่รีบมาถ้ามันแตกก่อนหมอจะมียาหยุดให้ค่ะเพื่อลดการติดเชื้อ

1y ago

ไม่แน่ใจค่ะแต่พอไปแล้วหมอให้นอนรอคลอดเลย

ถ้ามีมูกเลือดออก ท้องเเข็งถี่ 3-5นาทีครั้ง ให้รีบไปโรงบาลคะ ถ้าไม้มีมูกปนเลือดก็ไม่ต้องกังวลคะ เราท้อง3 เเล้ว

1y ago

ไปหาหมอแล้ว หมอให้กลับบ้านค่ะ กลัวเหมือนกัน ตอนนี้ ท้องแข็งตลอดเลยค่ะ 🥺

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่น่าจะใช่น้ำคล่ำแตก เพราะเท่าที่รู้ น้ำคล่ำแตกจะเยอะกว่านี้ค่ะของเราออกมาไม่เยอะมาก

1y ago

ท้องแข็งด้วยมั้ยค่ะ

ตอนท้องแรกก็เป็นแบบนึ้ค่ะวันรุ่งขึ้นน้องออกเลยค่ะแต่น้องออกตอนเย็นไปพบแพทย์ก่อนดีกว่านะคะ

1y ago

39วีค+ค่ะ

ถ้ามีอาการท้องเสียแข็งถี่ขึ้นแนะนำไปหาหมอได้เลยค่ะแม่

1y ago

เราเคยเป็นแบบนี้เลยค่ะท้องแข็งบ่อยมากๆช่วง36วีคเหมือนกัน แต่เป็นวันที่หมอนัดตรวจพอดี ไปตามนัดสรุปได้แอดมิดอยู่3คืนถึงดีขึ้นค่ะ

น้ำเหมือนก้อกเเตกเลยใช่มั้ย รีบไปค่ะ ย้ำคล่ำเเตกเเล้ว

1y ago

หมอบอกปกติค่ะ แต่ตอนนี้ ท้องแข็งตลอดเลยค่ะ บางวัน ลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้ง พรุ่งนี้หมอนัดแล้ว กลัวเหมือนกันค่ะ🥺

เราก็เป็นค่ะ แต่ไม่รู้ว่าอาการใกล้คลอดไหม ท้องแรก555

1y ago

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ

มีท้องปั้นแข็งสม่ำเสมอ ไป รพ ได้เลยค่ะ

1y ago

จริงๆไม่น่าให้กลับบ้านนะคะ แต่ก็สู้ๆคะอม่ ไม่ดีขึ้นก็ไป รพ นะคะ

ใช่คะถ้าท้องแข็งถี่ไปได้เลยคะ

1y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกปกติ🥺