เป็นตะคิว

ท้องแก่ใกล้คลอดมีแม่บ้านไหนเป็นตะคิวบ้างค่ะแม่บ้างนี้ตะคิวลงน่องค่ะคืนนึง3-4หนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะเช้ามาเจ็บระบมที่น่องจนไม่อยากเดินเลยค่ะ

เป็นตะคิว
52 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้แค่19วีคเองคะ แต่ตะคริวนี้กูบ่อยสุดๆคะ นอนอยู่สะดุ้งโหยงเลยคะ ทรมานมาก เป็นทั้ง2ขาเลยคะ เดินไม่ได้เลย หนูเลยกินแคลเซียมที่หมอให้มาวันละ2เม็ดก่อนนอนคะ ตะคริวหายไปเลยคะ ปกติหมอสั่งแค่เม็ดเดียว แต่ร่างกายเราขาดแคลเซียมเลยจัดไป2เม็ดก่อนนอน อาการหายขาดไปเลยคะ

เป็นตะคริวบ่อยตอน 7 เดือนค่ะ ตอนนี้ 37+4 แล้ว ไม่เป็นอีกเลย หมอบอกกว่ากินแคลเซียมไม่ถึง จากที่กิน1 เม็ด ปรับมากิน 2 เม็ด ค่ะ ลองถามหมอดูนะคะ

บ้านนี้หมอแนะนำให้กินแมกนีเซี่ยม วันละ 1 เม็ด. 350 ml. กินตั้งแต่ตอน 36 weeks. ตอนนี้ 39 ก็ไม่ค่อยปวดขาและไม่เป็นตะคริวแล้วคะ

บ้านนี้เป็นจ้า เป็นนานด้วย พอหายแล้วก็ทิ้งร่องรอยความเจ็บปวดไว้ กว่าจะเดินได้ต้องตั้งหลักก่อน ปงดระบมเลยแหละ

เคยเป็นแค่2ครั้งตอน7เดือนจนคลอดก็ไม่เป็น​ปัญหา​อีกค่ะ​ แคลเซียม​เพียงพอจำเป็น สำหรับ​คน​ท้อง​ค่ะ​

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ​ แต่ใส่ถุงเท้านอนช่วยได้มากเลยค่ะ​ จากนั้นไม่เป็นอีกเลย​ คุณแม่ลองดูนะคะ

บ้านนี้ 37 week +3 เมื่อคืนเหมือนปวดท้องประจำเดือน ปวดทั้งคืนไม่รู้ว่าใกล้รึยัง ปวดหัวเหนานิดๆ

ตื่นมาแทบเดินไม่ได้55555 ปลุกสามี นอนสลบเหมือนตาย ไม่ช่วยอะไร ขนาดร้องโอยๆ มันยังไม่ตื่น55555

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่อาทิตย์ละ ครั้ง หรือ 2 ครั้งค่ะ ตอนนี้ 35 สัปดาห์ค่ะยังเป็นเลยค่ะ

เป็นตะคิว ตอนใกล้เช้า ทรมานมาก แฟนบอกร้องทำไมนักหนา หาว่าเราแกล้งหรือเปล่าไม่รู้