เป็นตะคิว

ท้องแก่ใกล้คลอดมีแม่บ้านไหนเป็นตะคิวบ้างค่ะแม่บ้างนี้ตะคิวลงน่องค่ะคืนนึง3-4หนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะเช้ามาเจ็บระบมที่น่องจนไม่อยากเดินเลยค่ะ

เป็นตะคิว
52 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 35week นานๆๆเป็นค่ะ แต่เป็นทีตอนเช้าเดินไม่ค่อยได้เลยค่ะ ปวดมากๆๆ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เเต่อาการบ้านนี้ยังเงียบยุเลยไม่มีสัญญาณเตือนอะไรเลย

เป็นตั้งแต่ช่วง25+วีค แต่กินข้าวกล้อง เป็นตะคริวน้อยเลยค่ะหรือแทบจะไม่เป็น

บ้านนี้28วีคเป้นตลอดค่ะ เริ่มปวดๆเจ้บๆท้องน้อยและปวดจิมิเวลาลุกหรือพลิกตัว

5y ago

ค่า

บ้านนี้เริ่มเป็นตอน26 วีคค่ะ ทรมานมากกกกก เป็นตอนนอน ลูกขึ้นมาก็ติดท้อง 😂😂

เป็นค่ะเป็นตั้งแต่28 wจนตอนนี้31wแล้ว เป็นทีขยับขาไม่ได้เลยค่ะปวดมาก

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 38+5 ตั้งแต่ท้องเคยเป็น 2 ครั้งค่ะ แม่ลองดื่มน้ำเยอะ ๆ นะคะ

บ้านนี้นอนใช้หมอนข้างรองขาคะ ไม่เป็นตะคริวและขาไม่บวมด้วย

บ้านนี้37+3ปวดน่อง3-4วันละเจ้บหน่าวจิมิด้วยเดินขยับแต่ละที

อายุครรภ์​เท่ากันเป๊ะเลย​ค่ะ เป็นเหมือนกันเจ็บมาก