กินของสดได้ไหม

ท้องเเล้วรู้สึกอยากกิน ตำกุ้งสด หอยดอง อะไรประมานนี้กินได้ไหมค่ะ อยากมากๆคะ

26 ตอบกลับ

ไม่ควรกินค่ะ ท้องเสียมาเรื่องยาวมากค่ะแม่บอกเลย

อย่าดีกว่าจ้า มีแต่ของสดทั้งนั้นไม่ดีต่อน้องนะ

คนท้องไม่ควรกินของดิบ ของดอง แอลกอฮอล์​ค่ะ

อย่ากินดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัย

บ้านนี้ไม่ทานค่ะ ทานแบบลวกสุก ค่ะ

ทานอาหารที่สุกและสะอาดค่ะ

กินสุกๆๆดีที่สุดค่ะ

กินสุกๆดีกว่าค่ะ

ไม่ทานดีกว่าค่ะ

เลี่ยงดีกว่าค่ะ