แม่อยากกินกุ้งแช่น้ำปลา ตำกุ้งสด หอยแครงลวก น้ำจิ้มแซ่บ แซ่บ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง 12 สัปดาห์แล้ว อยากกินแต่กุ้งแช่น้ำปลา หอยแครงลวก ตำกุ้งสด ประมาณนี้ แต่ยังไม่กล้ากินสักที แฟนบอกคนท้องกินของพวกนี้ไม่ได้ พอได้ยินแบบนี้ หงุดหงิดใจทุกที.... อยากทราบว่า เรากินได้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนะคะ เเต่เเค่พอประมาน2-3ตัวก็พอ พอหายอยากค่ะ