อาการเเบบนี้ไปคลอดได้หรือยังคะ

ท้องเเรกไม่มีประสบการณ์ไม่เเน่ใจว่าเป็นตกขาวเเบบใสหรือน้ำเดิน 39+4 weeks มีน้ำใสๆไหลออกมาตลอดวันเเต่ไม่ได้ไหลตลอดนานๆทีประมาณ2-3 ชมไหล ไหลมาประมาณ3-4วันเเล้วมีอาการเจ็บหน่วงๆตรงอุ้งเชิงกรานและเริ่มปวดหลังประมาณเที่ยงวันนี้เเบบนี้ไปคลอดได้หรือยังคะกลัวคุณหมอไล่กลับ โรงพยาบาลค่อนข้างไกลวานผู้รู้ช่วยตอบหน่อยค่ะขอบคุณนะคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะถ้ามีน้ำใสๆไหล แสดงว่าน้ำเดินแล้วถ้ากลั้นแล้วไหลไม่มีสีไม่มีกลิ่น