ท้องแรกคิดมาก

ท้องเเรกส่วนมากแม่ๆๆคลอดตอนกี่วีคกันค่ะ บ้านนี้ตอนนี้27w5dแล้วค้ะกลัวๆจัง กลัวจะคลอดก่อน29 ก.ค. วันกำหนด

2 ตอบกลับ

ทำไมถึงคิดว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ อย่าคิดมากนะค่ะ เราเองคิดว่าเราต้องคบ9เดือน เราเคยคิดแบบนี้เหมือนกันค่ะ เพราะมีคนมาพูดแบบนี้กับเรา พูดแรงมาก เขาบอกเราว่าคลอดตอน7เดือนเด็กจะแข็งแรง คลอดตอน8 ส่วนมากไม่รอดหรอก เขากับเราแบบนี้ เราก็บอกเขาว่าต้องคบ9เดือนสิ เพราะว่าเขาชอบพูดแบบนี้ไงเขาถึงไม่มีลูกสักที อย่าไปคิดมากค่ะ คิดว่าลูกเราคลอดออกมาแล้วปลอดภัย ครบทุกส่วนของร่างกายและจิตใจ 😄😄😄 ไม่ได้ดราม่านะค่ะ

5y ago

เลยกลัวว่าลูกจะออกก่อนกำหนด

บ้านนี้คลอด 37 week ค่ะ ท้องเเรก

5y ago

ญ/ช ค้ะ ตอนนี้คิดหนักมากกว่าออกก่อนวันกำหนด เพราะยุไกลหมอด้วย