ท้อง13wมีเลือดสีน้ำตาล

ท้องเเรกค่ะเข้าห้องน้ำตอนเช้ามีเลือดสีน้ำตาล ไม่มาก เเล้วก็ไม่มีเลือดไหลออกอีกเลย เเบบนี้อันตรายไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง13wมีเลือดสีน้ำตาล
1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอเพื่อตรวจคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

11mo ago

เราก็เป็นตลอด3เดือน หมอบอกเป็นแท้งคุกคามค่ะ พอเข้าเดือนที่4ไม่มีเลือดแล้วค่ะ