อยากทราบว่า แอนมัมเเบบชง ทานได้แค่2เวลาหรอคะ เช้า-เย็น

: ท้องเเรกค่ะ หิวบ่อยมาก. อ่านข้างกล่องแอนมัม เห็นว่าให้ชงดื่ม วันละ2เวลา เช้า-เย็น อยากทราบว่า ทานมากกว่า2เวลาได้มั้ยคะ พอดีชอบหิว ไม่ชอบกินนมตัวอื่น😂

4 ตอบกลับ

กินเยอะเกินไป ระวังน้องจะแพ้นมวัวนะคะ