มีเเม่บ้านไหนตัวเล็กไหมคะ บ้านนี้สูง150จะคลอดเองได้ไหมหมอบอกเเค่ว่าให้รอลุ้นเอาว่าจะได้ผ่าไหม

ท้องเเรกค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้สูง 154 คลอดเองค่ะ ตอนแรกคิดว่าไม่มีเเรงเบ่งพอจะคลอดจริงๆแรงมาจากไหนไม่รู้🤣

เราสูง 156 ทุกอย่างพร้อม สรุปผ่าเพราะปากมดลูกเปิดแค่ 2 เซ็น ทั้ง3ท้องเลย

บ้านนี้สูง156 หมอบอกว่าอยากให้คลอดเองพยายามคลอดเองให้ได้นะคะคุณแม่

แม่บ้านนี้สูง153ค่ะคลอดธรรมชาติแนะนำนั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆนะคะ

เราก็สูง 151 คลอดเองค่ะ ลูกคนแรก นน.2518 อยู่ที่อุ้งเชิงกรานค่ะ

คลอดเองได้ค่ะ เราก็สูงแค่148เองคลอดเองสองคนแล้วค่ะ

เราสูง140 คลอดเอง ลูก3 คลอดเองหมดค่ะ สู้ๆๆค่ะคุณแม่

เรา154 ก็คลอดเองทั้ง2คนเลยจ้า

สูง 151 คนแรกคลอดเองค่ะ 2830 กรัม

หมอก้อพุดแบบนี้ค่ะสุง140ซม.