มีแม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้างคะ บ้านนี้สูง145 ท้องเล็ก34+4 กลัวลูกตัวเล็กจัง🥺

4 ตอบกลับ

บ้านนี้สูง150 ตอนไปซาว34w น้องหนัก2346g น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่5โลเองค่ะ ไม่เกี่ยวกับส่วนสูงหรือท้องโตไม่โตบำรุงน้องให้ดีๆให้น้องหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ🥰

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค้า เวลานอนหงายเกือบจะไม่มี แต่น้องออกมาโตข้างนอกได้ค้า อย่ากังวลนะคะ

ยึดที่น้ำหนักน้องค่ะแม่ ไม่ต้องยึดที่ขนาดท้อง

34+3เล๋กเหมือนกันจ้า