มีเลือดออกทางช่างคลอดอันตรายไม่คะ

ท้องเเรกคะเลยไม่รุ้

30 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก รีบไปพบแพทย์นะคะแม่

ท้องได้กี่w แล้วค่ะ ไตรมาสเเรกๆ เลือดออกเสี่ยงมากเลยนะ

อันตรายค่ะ ช่วงท้องไม่ควรมีเลือดไหลทางช่องคลอดนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอดนะคะ หาหมอเลยค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้ง

พบหมอให้เร็วที่สุดค่ะ. กลัวน้องจะเป็นอะไร

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอนะ ขอให้แข็งแรงนะคะ

อันตรายจ้า รุนแรงหน่อยก็คือน้องเสียแล้ว

อันตรายมากค่ะ รีบไปหาหมอด่วนที่สุดนะคะ

อันตรายหมดแหละค่ะแม่ ไปหาหมอด่วนเลยจ้า