มีเลือดออกทางช่างคลอดอันตรายไม่คะ

ท้องเเรกคะเลยไม่รุ้

30 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามเราเคยเป็น

เสี่ยงแท้งคุกคามจ้าแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

อันตรายค่ะ​ รีบพบ​แพทย์​ดีกว่านะค่ะ

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

อันตรายค่ะ. ปรึกษาแพทย์ด่วนค่ะ

อันตรายค่ะไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

อันตรายจร้า ปรึกษา หาหมอเลย

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ