เเม่ท้องคนไหน ชอบกินของหวานบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ชอบกินขนมหวานพวก โดนัทของหวานๆคะ ไปหาหมอน้ำตาลขึ้น160 เดือนหน้าหมอนัดไปเจาะเลือดตรวจใหม่ ถ้าเราเลี่ยงของหวานๆ น้ำตาลจะลดมั้ยคะ เเม่ๆคนไหนเคยเปนบ้าง มีวิธีเเนะนำมั้ยคะ หรือเเม่ๆท่านไหนเคยน้ำตาลขึ้นเเบบเราบ้าง

ท้องเเรกคะ ท้อง6 เดือนเเล้ว

1 ตอบกลับ

งดของหวาน​ ดื่มน้ำใบเตยต้มค่ะ