ท้องเเรก

ท้องเเรก4เดือนเเล้วท้องเล็กไปมั้ย

ท้องเเรก
39 ตอบกลับ

ท้อง2แล้วค่ะ ห้าเดือนแล้วยังเล็กอยุ่เลยค่ะ

โฟกัสที่ นน น้องค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญเลย

โฟกัสที่นน.น้องท้องจะเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญ

เราท้องแรกเหมือนกัน​ท้องเล็กกว่านี้อีก

ไม่เล็กนะ เท่าท้องบ้านนี้ตอน5เดือนเลย

ไม่หรอกค่ะ เข้าเดือนที่6 รู้เรื่อง 🤣

ไม่เล็กจ้า เดียวก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

5เดือนแล้วบ้านนี้ยังเล็กอยู่เลยค่ะ

ตอน5เดือนคะ หุ่นยังSอยู่เลยคะ

ท้องจะโตช่วง5-7ขึ้นไปค่ะแม่