38สัปดาห์ ตอนนี้มีอาการเจ้บท้องนิดนึงเเน่นหน้าอกควรไปหาหมอเรยไหมค้ะ

ท้องเเรก38สัปดาห์ ตอนนี้มีอาการเจ้บท้องนิดนึงเเน่นหน้าอกควรไปหาหมอเรยไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่กังวลไปได้ค่ะ บางสิ่งบางอย่างเราก็ไม่รู้ แต่ถ้าไม่มีอาการจะคลอดเค้าก็ให้กลับบ้านมาสังเกตตัวเองค่ะแม่

ไปหาหมอก็ได้ค่ะถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจ