23Wเเล้วยังไม่รุ้เพศเลยค้าบบบ

ท้องเเบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ 🥰👶😁

23Wเเล้วยังไม่รุ้เพศเลยค้าบบบ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 เดือนแล้วค่ะรอลุ้นตอนคลอดเลย เพราะถ้าซาวอีกตอนนี้น้องตัวใหญ่แล้วค่ะจะเห็นก็ยากมาก

3y ago

ตื่นเต้นสุดๆๆไปเลยค่ะ

น้องไม่ให้ความร่วมมือใช่ไหมคะ​ สงสัยอยากให้คุนแม่ลุ้น

3y ago

อยากไห้เเม่ตื่นเต้น😁😁

36+3บ้านนี้ก็ยังไม่รุ้เลยจ้ะ​ ซาวทีไรไม่เห็นทุกที​ 🤣

3y ago

น้องขี้อายเหมือนกันเลยค่ะ

รูปทรงท้องคุณแม่คล้ายกันเลยนะ เดาว่าผู้หญิงค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะถ้าผู้หญิงสมใจคุณพ่อ😁🥰

น่าจะผู้ชายค่ะ ถ้าให้ชัวร์ต้องซาวด์ดูนะคะ

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำได้ผู้หญิงจ้า

เราว่าญค่ะ ของเราท้องแบบนี้😊

ผู้หญิงหรือเปล่าแม่

ให้เดาน่าจะ ผช ค่ะ

น่าจะผู้หญิงค่ะ