ผญ.รึ ผช.

ท้องเเบบนี้ ผญ รึผช.ค่ะ หมอยังไม่บอกว่าเพศอะไรอยากรู้ค่ะ

ผญ.รึ ผช.
14 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ ต้องซาวด์ค่ะ บ้านนี้ซาวด์มา 3 ครั้ง หนีบทั้ง3ครั้ง

หมอยังบอกไม่ได้เลย ถ้าถามคนอื่นก็คงตอบเดาๆ ไปอะค่ะเพื่อความสบายใจของแม่

ซาวด์อย่างเดียวค่ะ บ้านนี้ท้องกลมท้องสวย ซาวด์มาเป็นผุ้ชายค่ะ ผิดคาด5555

ถ้าหมอยังไม่บอกก้อต้องลุ้นตอนคลอดค่ะลักษณะท้องบ่งบอกไม่ได้หรอกค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้แต่ถ้าเอาเล่นๆเราว่าผู้หญิง

ถ้าคุณหมอไม่บอกแม่คงต้องรอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้คะ ต้องซาวเอา

บ้านนี้ก้ท้องแบบนี้ซาวได้ผญค่ะ

ท้องกลมๆๆน่าจะเป็น ผญ. ค่ะ 😊😊

ผู้หญิงค่ะท้องเหมือนกันเลย