38+2w กำหนด25กพ.

ท้องเเข้งบ่อยมาก เวลาท้องเเข้งปวดตรงท้องน้อยด้วย แอบกังวลอยู่ เเต่ไปรพ.เเล้วหมอบอกยังไม่มีวี่เเววจะคลอด เเม่ๆบ้านอื่นเป็นเเบบนี้กันบ้างไหมค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38+2w กำหนด25กพ.
19 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 19 ก.พ.ค่ะ ได้แต่ท้องแข็ง ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน เมื่อวันที่ 9 ปากมดลูกเปิดแค่ 1 ซ.ม. แต่วันที่ 10 มีมูกเลือด ใหญ่กว่าเหรียญ 10 แต่ว่าตอนนี้ก็ยังไม่เจ็บท้องคลอดนะคะ ครรภ์ 39+3 ค่ะ 😅

เป็นเหมือนกันคะกำหนดคลอด 4 มีนา ปวดท้องตั้งเเต่วันที่10กุมภาผ่านไป2วันปวดมาดขึ้นวันที่13เวลา22:59ไปหาหมอรอคลอดเลยคะ คลอด 14 กุมภา (37w+2)คลอดเองคะ สุดๆ

บ้านนี้แข็งแต่ไม่ปวดค่ะ5-10นาทีแข็งและคลายไม่ปวดค่ะบ้านนี้ยังไม่ไปโรงบาลค่ะรอให้เจ็บถี่ๆกว่านี้ค่อยไปค่ะท้องที่3ค่ะ😁

เป็นเหมือนกันค่ะ38+4 จะไปหาหมอ ก็กลัวหมอไล่กลับ อีกอย่างโรงบาลก็อยู่ไกลด้วย รอจนกว่าเจ็บจนทนไม่ไหวจริงๆถึงจะไปค่ะ

แข็ง+ปวดทุก5-10นาทีไปหาหมอได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็แข็งบ่อย แต่ไม่ปวด บ้านนี้นานๆทีจะแข็ง+ปวด ส่วนใหญ่จะเจ็บเตือนค่ะ

กำหนด25วันเดียวกันเลยค่ะ แต่เราน้ำเดินอย่างแรงปากมดลูกเปิด12เซ็นโดนยาเร่งคลอดไปเรียบร้อยละจ้า

2y ago

ปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลูกนะค้ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บมาก บ้านนี้2 วันก่อนมีเลือดออกด้วย แต่หมอตรวจดูปากมดลูกยังไม่เปิด

2y ago

กลางคืนทุกๆ 10-15 นาที ช่วง ตี 1- ตี5 ค่ะ

กำหนด 25 เหมือนกันเลยค่ะ อาการเดียวกันเลย แต่ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดอยากแตกแล้ว😆

2y ago

ใช้เลยอยากเเตกมาก เดินลำบากปวดไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นๆหายๆ แต่พักผ่อน นอนเอนหลัง แล้วดีขึ้นนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พอไปนอน รพ. หมอก็บอกยังไม่มีวี่แววจะคลอด