ท้องเเข็ง บ่อยมากคะ

ท้องเเข็งบ่อยเป็นเพราะอะไรคะ 6เดือน

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งหลัก ๆ เกิดได้ 3 สาเหตุ 1.น้องดิ้นชน 2.เครียด 3.มดลูกบีบตัว ท้องแก่จะแข็งบ่ายขึ้น ถ้าไม่แข็งสม่ำเสมอทุก 10 นาที ลดลงเรื่อย ๆ ปกติค่ะ

มดลูกซ้อมบีบรัดตัว ถ้าไม่มีอาการปวดจนทนไม่ได้ กับเลือดออก ก็ปกติค่ะ