ท้องเเข็ง

ตอนนี้ได้6เดือน3วันเเร้วค่ะเเต่มีอาการท้องเเข็งค่ะทำอย่างไรถึงหายค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการท้องแข็งสามารถเกิดขึ้นได้กับคนท้องเพราะ 1กินอิ่มมากไป 2น้องโก่งตัว 3มดลูกบีบตัว ถ้าเป็นเพราะมดลูกคืออันตรายถ้าแข็งนานเกินไปหรือแข็งถี่ๆให้รีบหาหมอเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หาหมออย่างเดียวไม่มีวิธีไหนให้หายหรอกนะ