ท้องเเข็งบ่อยอันตรายไหมคะเเม่ๆไม่มีปวดท้อง อายุครรภ์37+6ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

5 ตอบกลับ

ท้องแข็งเหมือนกันค่ะเริ่มมีอาการแต่4 เดือนเลยประคับประคองมาจน7 เดือนละค่ะ

4y ago

ไม่เป็นไรคะคุณแม่ห้ามลูบท้องบ่อยเวลาลุกนั่งนอนค่อยลุกนะคะ