อายุครรภ์38+6

ท้องเเข็งทุก2นาทีปากมดลูกเป็น1ชม.เเล้วหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน มีมูกใสออกมาปวดหน่วงๆท้องนิดหน่อยอีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด ต้องไปหาหมอทั้ยคะหรือรอมีมูกเลือดก่อน

1 ตอบกลับ

ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ